HOME > NEWS > REVIEW : PIGER WORKS Christmas Edition Welcome 2022
REVIEW : PIGER WORKS Christmas Edition Welcome 2022
REVIEW : PIGER WORKS Christmas Edition Welcome 2022
18 Dec, 2021 / By pigerworks
Images/Blog/hTitngRR-line_adChristmas20211.jpg

กางเกงยีนส์ PIGER WORKS
Christmas Edition Welcome 2022
เตรียมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2022 ด้วยกางเกงยีนส์คอลเลคชั่นสุดท้ายของปี 2021
กางเกงในคอลเลคชั่นนี้ถูกผลิตขึ้นด้วยผืนผ้า 2 รหัสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา 165RX และ 165SNG คอนเซ็ปท์ในการออกแบบโดยนำสีเขียวแดงของวันคริสต์มาส และสีขาวดำ Day&Night ของคริสต์มาสกลางวันและคริสต์มาสยามค่ำคืน ทั้ง 2 รุ่นถูกออกแบบอย่างลงตัว ที่สำคัญอาร์คซ่อนลวดลาย PW และ พว ที่กระเป๋าหลัง ยังถูกนำมาใช้ในรุ่นนี้ด้วย

กางเกงยีนส์ PIGER WORKS
Christmas Edition
ผลิตในทุกทรงของเรา
กางเกงขายาว
Day ผ้า 165RX ราคา 7,150 บาท
Night ผ้า 165SNG ราคา 7,950 บาท

กางเกงขาสั้น
Day ผ้า 165RX ราคา 5,150 บาท
Night ผ้า 165SNG ราคา 5,950 บาท

ผลิตจำนวนรวม 50 ตัว

กำหนดการจัดส่ง
เริ่มต้นจัดส่งตั้งแต่ว้นที่ 25 ธันวาคมเป็นต้นไปครับ

ช่องทางการสั่งซื้อ
- Official Line ID : @pigerworks  
- Inbox Facebook เพจ 
(ถ้าต้องการชำระผ่านบัตรเครดิตสามารถแจ้งทีมงานได้ครับ)
- ถ้ำหมูเสือ ถนนพิบูลสงคราม นนทบุรี โทร 095-491-5665 (สามารถผ่อน 0% นาน 6 เดือนผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยและบัตรเครดิตไทยพาณิชย์)
- กรณียอดรวมเกินกว่า 4,000 บาทและอยู่ในเขตกรุงเทพและจังหวัดนนทบุรี สามารถแจ้งรับบริการ Pay at Home รูดชำระค่าสินค้าได้ที่หน้าบ้านท่าน

***********************************
ทุกๆไอเทมที่ซื้อผ่านถ้ำหมูเสือ
ถนนพิบูลสงคราม นนทบุรี
และ Pay at Home
สามารถผ่อน 0% นาน 6 เดือน
(สำหรับท่านที่ใช้บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและธนาคารไทยพาณิชย์)
***********************************กางเกงยีนส์ PIGER WORKS Christmas Edition Welcome 2022
ใช้ผืนผ้ารหัส 165RX น้ำหนัก 16.5 ออนซ์ Sanforized ผลิตในญี่ปุ่น รูปแบบและโครงสร้างการทอของผ้าผืนนี้จะให้ลุควินเทจอย่างเต็มเปี่ยม ผ้าผืนนี้จะ Discontinued หรือผลิตเป็นครั้งสุดท้ายในคอลเลคชั่นนี้ครับป้ายหนังฟอกฝาดจากอิตาลีหนา 2 มม.จะถูกทำสีพิเศษเขียวและแดงด้วยมือ ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่ตำแหน่งสีของทั้ง 50 ตัวจะแตกต่างกัน จากการทำสีด้วยมือของช่างทำป้ายหนัง (ผมเองครับ โอ PIGER WORKS ) หลังจากทำสีแล้วจะถูกนำไปปั้มลายของรุ่นพิเศษนี้ลงไป พร้อมนำไปตัดและขัดแต่งด้วยมืออีกครั้งครับ

อาร์คซ่อน โลโก้ PW และ พว ที่กระเป๋าด้านหลังทั้ง 2 ข้างกระดุมเม็ดบนผลิตจากเนื้อเงินแท้ 92.5%
925 Silver ที่ไม่ว่าวัตถุดิบจะราคาแพงขึ้นแค่ไหน เราจะไม่ลดคุณภาพและสเปคของสินค้าภายใต้ชื่อหมูเสือแน่นอนครับ กระดุมจะผ่านการขัดแต่งและติดตั้งแบบสีสันของวัสดุเงาๆใหม่ๆ เสริมความสดใสและลงตัวของคอนเซ็ปท์ Christmas Dayกระดุมทองเหลืองที่ผลิตด้วยวิธีการพิเศษ (การกลึงขึ้นรูป)
กระดุมที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ ดูแล้วรู้ทันทีว่านี่คือกางเกงยีนส์ PIGER WORKS
กระดุมจะผ่านการขัดแต่งและติดตั้งแบบสีสันของวัสดุเงาๆใหม่ๆ เสริมความสดใสและลงตัวของคอนเซ็ปท์ Christmas Dayปากกระเป๋าเหรียญใช้ด้านสีแดงพันกับสีเขียวก่อนนำไปเย็บคู่กันอย่างลงตัว ปากกระเป๋ากางเกงด้านหน้าเดินด้ายสีเขียวและแดงเข้าคอนเซ็ปท์ พร้อมรีเวททองแดงแท้ผลิตด้วยกรรมวิธีการหล่อและขัดแต่งด้วยมือเนื้อผ้า 165RX ที่มีกลิ่นอายวินเทจ บวกกับการเย็บในคอนเซ็ปท์วันคริสต์มาส สวยงามและลงตัวปากกระเป๋าสีเขียว/แดง พร้อมอาร์คซ่อน โลโก้ PW และ พว ที่กระเป๋าด้านหลังทั้ง 2 ข้าง ที่จะเผยความสวยงามและโลโก้ของแบรนด์หลังสวมใส่ป้ายหนังฟอกฝาดจากอิตาลีหนา 2 มม.จะถูกทำสีพิเศษเขียวและแดงด้วยมือ ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่ตำแหน่งสีของทั้ง 50 ตัวจะแตกต่างกัน จากการทำสีด้วยมือของช่างทำป้ายหนัง (ผมเองครับ โอ PIGER WORKS ) หลังจากทำสีแล้วจะถูกนำไปปั้มลายของรุ่นพิเศษนี้ลงไป พร้อมนำไปตัดและขัดแต่งด้วยมืออีกครั้งโดยช่างหนังคนเดิมครับผ้า Herringbone สีขาวสกรีนสีเขียว/แดงให้ความรู้สึกสดใสของวันคริสต์มาสด้านในของผ้ากระเป๋ายังคงเก็บลายละเอียด สกรีนโลโก้ด้วยสีเขียว/แดงเย็บโพ้งสาปกระดุมด้วยสีขาว/แดงงานตัดเย็บปราณีตทุกขั้นตอนตามมาตรฐาน Handcrafted by PIGER WORKSเดินด้ายสีเขียวคริสต์มาสที่ขาด้านใน พร้อมเย็บปลายขาด้วยลูกโซ่สีเขียวแดง ลงตัวมากๆครับปลายขาเย็บด้วยจักรอเมริกันวินเทจ Union Special 43200G เย็บด้ายบนสีเขียว ด้ายล่างสีแดง เกิดเป็นลูกโซ่สีเขียว/แดงที่สวยงามมาพร้อมกับกล่องรุ่นใหม่ Re-Edition กล่องแบบแรกของหมูเสือ จะถูกนำมาใช้ครั้งแรกในรุ่นนี้
ในปี 2022 นี้เราได้ปรับขนาดกล่องใหม่ จึงถือโอกาสนำลายกล่องแบบแรกของเราที่เคยใช้เมื่อปี 2013 มาใช้ในช่วงที่จะก้าวเข้าสู่ปีใหม่และเริ่มต้นปีที่ 13 ของเราครับกางเกงยีนส์ PIGER WORKS Christmas Edition Welcome 2022
Night -ใช้ผืนผ้ารหัส 165SNG ผืนผ้าน้ำหนัก 16.5 ออนซ์ Sanforized ผลิตในญี่ปุ่น ผ้ารหัสนี้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่หมดตั้งแต่ด้ายยืนที่รวมความ Slubby และ Nep ไว้ด้วยกัน และจุดเด่นด้ายพุ่งสีเขียว พอนำมาใช้กับกางเกงรุ่นพิเศษนี้ยิ่งเสริมความโดดเด่นของคอนเซ็ปท์วันคริสต์มาสได้อย่างลงตัวป้ายหนังฟอกฝาดจากอิตาลีหนา 2 มม.จะถูกทำสีพิเศษเขียวและแดงด้วยมือ ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่ตำแหน่งสีของทั้ง 50 ตัวจะแตกต่างกัน จากการทำสีด้วยมือของช่างทำป้ายหนัง (ผมเองครับ โอ PIGER WORKS ) หลังจากทำสีแล้วจะถูกนำไปปั้มลายของรุ่นพิเศษนี้ลงไป พร้อมนำไปตัดและขัดแต่งด้วยมืออีกครั้งโดยช่างหนังคนเดิมครับ (ผมเองครับ)

อาร์คซ่อน โลโก้ PW และ พว ที่กระเป๋าด้านหลังทั้ง 2 ข้างกระดุมเม็ดบนผลิตจากเนื้อเงินแท้ 92.5%
925 Silver ที่ไม่ว่าวัตถุดิบจะราคาแพงขึ้นแค่ไหน เราจะไม่ลดคุณภาพและสเปคของสินค้าภายใต้ชื่อหมูเสือแน่นอนครับ กระดุมจะผ่านการทำให้เก่าลงและสีเข้มขึ้นดูเหมือนผ่านการใช้งาน ลงตัวในคอนเซ็ปท์ Christmas Nightกระดุมทองเหลืองที่ผลิตด้วยวิธีการพิเศษ (การกลึงขึ้นรูป)
กระดุมที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ ดูแล้วรู้ทันทีว่านี่คือกางเกงยีนส์ PIGER WORKS
กระดุมจะผ่านการทำให้เก่าลงและสีเข้มขึ้นดูเหมือนผ่านการใช้งาน ลงตัวในคอนเซ็ปท์ Christmas Nightปากกระเป๋าเหรียญใช้ด้านสีแดงพันกับสีเขียวก่อนนำไปเย็บคู่กันอย่างลงตัว
ปากกระเป๋ากางเกงด้านหน้าเดินด้ายสีเขียวและแดงเข้าคอนเซ็ปท์
พร้อมรีเวททองแดงแท้ผลิตด้วยกรรมวิธีการหล่อและขัดแต่งด้วยมือ165SNG ลงตัวสุดๆกับการเย็บในคอนเซ็ปท์นี้ปากกระเป๋าสีเขียว/แดง พร้อมอาร์คซ่อน โลโก้ PW และ พว ที่กระเป๋าด้านหลังทั้ง 2 ข้าง
ที่จะเผยความสวยงามและโลโก้ของแบรนด์หลังสวมใส่ป้ายหนังฟอกฝาดจากอิตาลีหนา 2 มม.จะถูกทำสีพิเศษเขียวและแดงด้วยมือ ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่ตำแหน่งสีของทั้ง 50 ตัวจะแตกต่างกัน จากการทำสีด้วยมือของช่างทำป้ายหนัง (ผมเองครับ โอ PIGER WORKS ) หลังจากทำสีแล้วจะถูกนำไปปั้มลายของรุ่นพิเศษนี้ลงไป พร้อมนำไปตัดและขัดแต่งด้วยมืออีกครั้งโดยช่างหนังคนเดิมครับผ้า Herringbone สีดำสกรีนสีเขียว/แดงให้ความรู้สึกอบอุ่นของค่ำคืนวันคริสต์มาสด้านในของผ้ากระเป๋ายังคงเก็บลายละเอียด สกรีนโลโก้ด้วยสีเขียว/แดงเย็บโพ้งสาปกระดุมด้วยสีดำ/แดงงานตัดเย็บปราณีตทุกขั้นตอนตามมาตรฐาน Handcrafted by PIGER WORKSเดินด้ายสีเขียวคริสต์มาสที่ขาด้านใน พร้อมเย็บปลายขาด้วยลูกโซ่สีเขียวแดง ลงตัวมากๆครับปลายขาเย็บด้วยจักรอเมริกันวินเทจ Union Special 43200G เย็บด้ายบนสีเขียว ด้ายล่างสีแดง เกิดเป็นลูกโซ่สีเขียว/แดงที่สวยงามมาพร้อมกับกล่องรุ่นใหม่ Re-Edition กล่องแบบแรกของหมูเสือ จะถูกนำมาใช้ครั้งแรกในรุ่นนี้
ในปี 2022 นี้เราได้ปรับขนาดกล่องใหม่ จึงถือโอกาสนำลายกล่องแบบแรกของเราที่เคยใช้เมื่อปี 2013 มาใช้ในช่วงที่จะก้าวเข้าสู่ปีใหม่และเริ่มต้นปีที่ 13 ของเราครับสิ่งที่เราภาคภูมิใจและเป้าหมายของเราครับ
PIGER WORKS
PRIDE OF THAILAND

Like
บทความล่าสุด
ประเภทบทความ
Copyright © © 2006-2022 pigerworks.com All Rights Reserved.