HOME > NEWS > REVIEW : Happy New Year 2022 T-Shirt
REVIEW : Happy New Year 2022 T-Shirt
REVIEW : Happy New Year 2022 T-Shirt
24 Dec, 2021 / By pigerworks
Images/Blog/KAaLPKpz-line_Christmas.jpg

Happy New Year 2022 T-Shirt
เตรียมต้อนรับปี 2022 ด้วยเสื้อยืดที่ออกแบบลายขึ้นเป็นพิเศษด้วยการนำเจ้าหมูเสือยืน ในท่าคลาสสิคมาแต่งตัวชุดซานตาคลอสสีสันสดใสเตรียมต้อนรับปีใหม่ 2022 ที่จะมีแต่ความสดใสเข้ามากันทุกๆคน โลโก้ PW รถเลื่อนและกวางเรนเดียร์ พร้อมสัญลักษณ์แห่งความหนาวเย็นถูกนำมาให้เพื่อเพิ่มบรรยากาศสบายๆในช่วงนี้ 
และสัญลักษณ์แห่งความหนาวเย็นนี้สีจะค่อยๆเข้มขึ้นจากสีขาวเทา -> ฟ้าอ่อน -> ฟ้าเข้ม -> และสีน้ำเงิน ตามอุณหภูมิที่เปลี่ยนไปจากบรรยากาศรอบข้างและอุณหภูมิของร่ายกายในการสวมใส่  ( เช่นถ้าวันไหนท่านใส่เสื้อรุ่นนี้แล้วโลโก้ PW ที่หน้าอกแทบจะไม่มีสี แสดงว่าอุณหภูมิในตัวท่านเริ่มสูงขึ้น, ในวันที่ท่านทำงานในห้องแอร์ แน่นอนครับ ลายจะเป็นสีน้ำเงินขึ้นชัดเจน ) 
หมายเหตุ คุณสมบัติการเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิจะอยู่ในช่วงแรกๆ
เมื่อระยะเวลาผ่านไป เนื้อสีและลายสกรีนจะยังคงอยู่แต่ประสิทธิภาพในการเปลี่ยนสีจะลดลงครับ 

เนื้อผ้าคอตตอน 100% สีขาวครีมถูกนำไปซักและผ่านกรรมวิธีทำให้เนื้อผ้านุ่มและใส่สบาย ก่อนนำไปตัดเย็บอย่างปราณีต เสื้อยืดทุกๆตัวถูกผลิตขึ้นในโรงงานของ PIGER WORKS 

ราคา 890 บาท
พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
ผลิตในไซซ์ XS ถึง 5XL
เราจะทำการผลิตในวันที่ 25 และ 26 ธันวาคมนี้
เสื้อจะพร้อมส่งมอบได้ในวัน 27 ธันวาคม ให้ทุกท่านได้ใส่ต้อนรับปีใหม่กันครับ

สำหรับการผลิตของโรงงานหมูเสือสามารถตัดเย็บได้วันละ 50 ตัวเท่านั้นนะครับ จึงขออนุญาตรับออเดอร์เพื่อผลิตในช่วงก่อนปีใหม่ 100 ตัวก่อนนะครับ ถ้ามีเพื่อนๆที่สนใจเกินกว่าจำนวนที่สามารถผลิตได้
เราจะลงชื่อสำรองไว้ ถ้ามีการผลิตในช่วงเปิดงานหลังปีใหม่เราจะรีบผลิตให้ทันทีเลยครับ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถสั่งซื้อเข้ามาได้เลยนะครับ 

ช่องทางการสั่งซื้อ
- Official Line ID : @pigerworks  
- Inbox Facebook เพจ 
(ถ้าต้องการชำระผ่านบัตรเครดิตสามารถแจ้งทีมงานได้ครับ)
- ถ้ำหมูเสือ ถนนพิบูลสงคราม นนทบุรี โทร 095-491-5665 (สามารถผ่อน 0% นาน 6 เดือนผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยและบัตรเครดิตไทยพาณิชย์)
- กรณียอดรวมเกินกว่า 4,000 บาทและอยู่ในเขตกรุงเทพและจังหวัดนนทบุรี สามารถแจ้งรับบริการ Pay at Home รูดชำระค่าสินค้าได้ที่หน้าบ้านท่าน

***********************************
ทุกๆไอเทมที่ซื้อผ่านถ้ำหมูเสือ
ถนนพิบูลสงคราม นนทบุรี
และ Pay at Home
สามารถผ่อน 0% นาน 6 เดือน
(สำหรับท่านที่ใช้บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและธนาคารไทยพาณิชย์)
***********************************


 

ด้านหน้าสกรีน โลโก้ PW รถเลื่อนและกวางเรนเดียร์เจ้าหมูเสือยืน ในท่าคลาสสิคมาแต่งตัวชุดซานตาคลอสสีสันสดใสเตรียมต้อนรับปีใหม่ 2022 ที่จะมีแต่ความสดใสเข้ามากันทุกๆคน โลโก้ PW รถเลื่อนและกวางเรนเดียร์ พร้อมสัญลักษณ์แห่งความหนาวเย็นถูกนำมาให้เพื่อเพิ่มบรรยากาศสบายๆในช่วงนี้

Fitpic ผมสูง 180 เซนติเมตร หนัก 75 kg ใส่ไซซ์ L ครับ
 

สีจะค่อยๆเข้มขึ้นจากสีขาวเทา -> ฟ้าอ่อน -> ฟ้าเข้ม -> และสีน้ำเงิน ตามอุณหภูมิที่เปลี่ยนไปจากบรรยากาศรอบข้างและอุณหภูมิของร่ายกายในการสวมใส่ ( เช่นถ้าวันไหนท่านใส่เสื้อรุ่นนี้แล้วโลโก้ PW ที่หน้าอกแทบจะไม่มีสี แสดงว่าอุณหภูมิในตัวท่านเริ่มสูงขึ้น, ในวันที่ท่านทำงานในห้องแอร์ แน่นอนครับ ลายจะเป็นสีน้ำเงินขึ้นชัดเจน )


อยู่ในห้องแอร์อากาศหรือที่อากาศเย็นๆครับ


 

อากาศเย็นสีจะเข้มขึ้นทันทีครับอุณหภูมิภายนอกเวลากลางวันสีจะออกฟ้าเทา สวยไปอีกแบบครับงานผลิตคุณภาพสูง หมูเสือ ชื่อนี้การันตีคุณภาพครับตัดเย็บในโรงงานของเราเอง
Made in PIGER WORKS

Like
บทความล่าสุด
ประเภทบทความ
Copyright © © 2006-2022 pigerworks.com All Rights Reserved.